GỌI | 0976 935 445 Hoặc 0776 219 505 ĐẶT HOA
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

HOA TƯƠI ROYFLOWER

ĐIỆN HOA ĐỐNG ĐA

Hoa chúc mừng - Hoa sinh nhật - Mẫu hoa giỏ - Bó hoa tươi - Hoa khai trương - Hoa chia buồn - Hoa tươi online

Shop ROYFlower Gửi khách hàng điện hoa uy tín, RoyFlower bán sản phẩm hoa tươi tại cửa hàng & hỗ trợ các dịch vụ giao hoa tận nơi, gửi điện hoa Đống Đa - Hà Nội và một số khu vực lân cận, địa chỉ cụ thể do K/H yêu cầu. Một số mẫu hoa cập nhật tại đây. Hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của RoyFlower shop!!

Địa chỉ: 107 P.Phạm Ngọc Thạch

Fanpage: Hoa Tươi ROYFlower

Website: royflower.com

🕖 Thời gian hỗ trợ:

7h00 - 21h30 (Từ T2 → T7)

Chủ nhật: 8h00 - 17h00

Hoa tươi giao tại Quận Đống Đa, Và một số khu vực lân cận

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 16
Trong ngày: 146
Trong tuần: 1775
Lượt truy cập: 268985

Hoa tươi giao tại Đống Đa , Và một số khu vực lân cận

⚪️ Địa chỉ: 107 P.Phạm Ngọc Thạch

⚪️ Fanpage: Hoa Tươi ROYFlower

⚪️ Website: royflower.com

🕖 Thời gian hỗ trợ:

 • 7h00 - 21h30 (Từ T2 → T7)
 • Chủ nhật: 8h00 - 17h00.

Dịch vụ SHOP hoa tươi Đống Đa Gửi điện hoa tận nơi

RoyFlower chuyên nhận dịch vụ ĐIỆN hoa tại mọi địa điểm Hà Nội, shop hoa tươi Đống Đa 📞0976 935 445 hỗ trợ chuyển phát hoa và miễn phí cước vận chuyển tại Phố Vọng, Nguyễn Chí Thanh, Văn Miếu, Thái Thịnh, Chùa Láng, Lê Duẩn, Lương Định Của, Tôn Thất Tùng, Nguyễn Chí Thanh, P. Xã Đàn, và các khu vực đường khác thuộc Quận Đống Đa Hà Nội

2 3 » ( 3 )
LIÊN HỆ GỬI ĐIỆN HOA TẠI ROYFLOWER UY TÍN
+ Mình muốn đặt hoa tại shop và cần hỗ trợ ship hàng, thì làm thế nào?

1.Quý khách hãy gọi điện, hoặc chat với shop qua ZALO để gửi mã sản phẩm hoặc hình mẫu hoa, sau đó cung cấp một số thông tin cần thiết cùng thời gian nhận hoa để shop tiến hành lên đơn hàng và cho thợ cắm hoa.

2. Quý khách thực hiện theo các bước theo hướng dẫn để đặt hàng. Chọn nút mua hàng, sau đó cung cấp thông tin theo từng mục

3. Một trong các bước sau đây giúp khách hàng đặt hoa tươi thành công và nhanh chóng nhất

 • Khách đặt hoa qua HOTLINE hoặc ZALO và được hỗ trợ trực tiếp: chọn mẫu, nhận giá, chốt đơn hàng, thanh toán, nhận hoa
 • Khách đặt hoa theo từng bước, theo hướng dẫn _ Khi chọn vào nút mua hàng của sản phẩm
 • Khách đặt hoa thông qua facebook chat HOA TƯƠI ROYFLOWER
 • Khách đặt hoa, tới trực tiếp cửa hàng _ Liên hệ với shop để shop nhắn địa chỉ và chỉ đường chính xác
+ Hình thức đặt hoa và thanh toán thế nào?
Khách hàng đặt hoa theo mẫu bên shop hoặc theo mẫu khách gửi, và có thể có sự thay đổi 1 chút về sắc thái của sản phẩm so với mẫu hoa khách đã chọn, vì một số lý do như hoa theo mùa, hay theo tay của từng thợ cắm, hay do thời tiết, mà hoa có chút thay đổi, nhưng vẫn đảm bảo một sản phẩm hoa tươi ấn tượng nhất cho khách hàng. Còn về thanh toán, shop nhận chuyển khoản qua 1 trong các tài khoản shop gửi trước rồi mới làm hoa đi giao.
+ Shop có hỗ trợ gửi kèm quà tặng cùng hoa tươi không?
Có. Shop có nhận kèm quà tặng (bánh kem, bánh sinh nhật...) Và cái này shop hỗ trợ kèm nên khách đặt, shop chỉ nhận theo mức giá khách đưa ra, không nhận theo mẫu, shop sẽ hỗ trợ tận tình nhất có thể.
+ Shop còn mẫu hoa chúc mừng khai trương nào khác không?
Có. Shop luôn có sẵn các mẫu hoa và nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn, nhưng vì một số lý do về thời gian, shop không kịp cập nhật trên web, nếu khách chưa ưng ý mẫu hoa chúc mừng nào tại web, khách có thể liên hệ trực tiếp để nhận thêm những mẫu hoa mới trong ngày.
+ Mình cần hỗ trợ đặt hoa tang lễ và kèm phong bì, shop hỗ trợ không?

Shop sẵn sàng hỗ trợ nếu quý khách cần

 • Không mất thêm khoản phí nào
 • Bên nhân viên của shop lúc gửi hoa và phong bì có thể thắp nén hương thay khách hàng ở xa nếu khách hàng cần
 • Shop nhận thanh toán tiền phong bì, cùng tiền hoa rồi mới lên đơn hàng, làm hoa và chuẩn bị phong bì để đi giao
 • Nhân viên sẽ chụp hình hoa, phong bì, kí nhận thành công đơn hàng và gửi cho khách ngay sau đó

Chúng mình chuyên nhận giao điện hoa tươi online tại Đống Đa, luôn luôn có thiệp/băng rôn đi kèm, miễn phí cước vận chuyển cho mọi đơn hàng ship tại quận Đống Đa. Shop hoa tươi Đống Đa, giao hoa miễn phí Quận Đống Đa, điện hoa tươi uy tín Hà Nội, hoa tươi giá rẻ giao hỏa tốc tại Đống Đa Hà Nội. Cửa hàng cung cấp hoa khai trương, hoa chia buồn, lãng hoa để bàn, bó hoa tươi, hoa sinh nhật, nhận điện hoa giá rẻ giao hoa hỏa tốc 60p tại quận Đống Đa Hà Nội, hỗ trợ đặt điện hoa online giao tận nhà miễn phí vận chuyển tại Đống Đa và một số khu vực lân cận.

Đặt mua hoa tươi tại Quận Đống Đa? Gửi dịch vụ hoa online

Hoa Tươi Đống Đa Shop bán hoa tươi tại Đống Đa Gửi điện hoa Hà Nội. Hoa chúc mừng khai trương ở quận Đống Đa tp Hà Nội => hoa chia buồn => hoa đám tang => hoa viếng quận Đống Đa tp Hà Nội => hoa giỏ => hoa bó => hoa tặng sinh nhật người yêu => hoa tặng đối tác => hoa tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 => hoa tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 => hoa tặng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 => hoa tặng ngày lễ tình yêu 14/2….

Gửi điện hoa tươi tại Quốc Tử Giám quận Đống Đa RoyFlower.

Gửi điện hoa tươi tại Hàng Bột quận Đống Đa RoyFlower.

Gửi điện hoa tươi tại Nam Đồng quận Đống Đa RoyFlower

Gửi điện hoa tươi tại Trung Liệt quận Đống Đa RoyFlower

Gửi điện hoa tươi tại Khâm Thiêm quận Đống Đa RoyFlower

Gửi điện hoa tươi tại Phương Liên quận Đống Đa RoyFlower

Gửi điện hoa tươi tại Phương Ma quận Đống Đa RoyFlower

Gửi điện hoa tươi tại Khương Thượng quận Đống Đa RoyFlower

Gửi điện hoa tươi tại Ngã Tư Sở quận Đống Đa RoyFlower

Gửi điện hoa tươi tại Láng Thượng quận Đống Đa RoyFlower

Gửi điện hoa tươi tại Cát Linh quận Đống Đa RoyFlower

Gửi điện hoa tươi tại Văn Chương quận Đống Đa RoyFlower

Gửi điện hoa tươi tại Ô Chợ Dừa quận Đống Đa RoyFlower

Gửi điện hoa tươi tại Quang Trung quận Đống Đa RoyFlower

Gửi điện hoa tươi tại Thổ Quang quận Đống Đa RoyFlower

Gửi điện hoa tươi tại Trung Phụng quận Đống Đa RoyFlower

Gửi điện hoa tươi tại Kim Liên quận Đống Đa RoyFlower

Gửi điện hoa tươi tại Trng Tự quận Đống Đa RoyFlower

Gửi điện hoa tươi tại Thịnh Quan quận Đống Đa RoyFlower

Gửi điện hoa tươi tại Láng Hạ quận Đống Đa RoyFlower

Tại Shop hoa Đống Đa khách hàng được thoải mái lựa chọn các sản phẩm mình thích mà không phải băn khoăn hay đắn đo gì!

RoyFlower Đống Đa bên cạnh việc cung cấp các mẫu hoa thành phẩm chúng tôi còn hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán linh hoạt vừa để tạo sự thuận tiện cho quý khách vừa tạo nên sự an tâm. Khách hàng có thể chọn chuyển tiền trước giao hoa sau hoặc giao hoa thu tiền đều được. Hoa tặng người yêu với mẫu mã đẹp Mẫu hoa đa dạng thông thường việc chọn hoa tình yêu để tặng bạn gái hay vợ thì thường chọn hoa hồng, hoa lan, cẩm chướng,.. còn hoa tặng mẹ thì nên chọn hoa hướng dương, hoa lan,…

Hoa Tươi Đống Đa Gửi dịch vụ điện hoa Giao hoa nhanh

RoyFlower Đống Đa gửi khách hàng điện hoa tươi giao nhanh chóng trong vòng 2h hoặc giao gấp, giao hoa hẹn giờ để việc gửi điện hoa của bạn được phục vụ nhanh chóng và chính xác đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của quý khách. RoyFlower Shop hoa tươi Quận Đống Đa chúng tôi còn hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán linh hoạt vừa để tạo sự thuận tiện cho quý khách vừa tạo nên sự an tâm. Khách hàng có thể chọn chuyển tiền trước giao hoa sau hoặc giao hoa thu tiền đều được. Hoa tặng người yêu với mẫu mã đẹp Mẫu hoa đa dạng Thông thường việc chọn hoa tình yêu để tặng bạn gái hay vợ thì thường chọn hoa hồng, hoa lan, cẩm chướng,.. 

Hoa tươi Quận Đống Đa, Điện hoa hiện đại là nơi trao gửi yêu thương với dịch vụ ship hoa tận nơi, Nếu như trước kia thì câu hỏi này rất khó có được câu trả lời.

Giao hoa tận nơi ở quận Đống Đa Hà Nội Nếu khách hàng đặt online hoặc trực tiếp tại shop hoa tươi quận Đống Đa thì chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi theo địa chỉ khách hàng yêu cầu. Chúng tôi đảm bảo rằng, chất lượng hoa trên website và chất lượng hoa đến tay người nhận là giống nhau 99-100% nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi!

hoa tươi đống đa, shop hoa tươi giá rẻ tại đống đa hà nội, gửi điện hoa online tại đống đa, shop hoa tuoi dong da, hoa tuoi dong da, mua hoa dong da, cua hang hoa tuoi dong da, dich vụ giao hoa tận nhà miễn phí tại hà nội. Hoa là biểu tượng tinh khôi của những cảm xúc không lời hoa không biết nói nhưng lại có khả năng truyền tải bao thông điệp ngọt ngào. RoyFlower Đống Đa Chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm ”Chất lượng tốt nhất - giá cả hợp lí nhất - dịch vụ hoàn hảo nhất”.

Mừng 67 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam - Ngày 27-2, Shop hoa tươi Đống Đa ROYFlower gửi lời chúc các y bác sĩ nhiều sức khỏe, hạnh phúc và nhiệt huyết để cống hiến cho sự nghiệp của mình, mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người. Chúc các bác sĩ thành công hơn nữa.

Shop hoa tươi Đống Đa Cập nhật thông tin ngày 23-2, mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2-2022, Là 1 ngày cả nước tổ chức long trọng kỷ niệm và hàng ngàn bó hay lãng/giỏ hoa tươi trao tặng & gửi chúc mừng thân thiết.

» Hoa chúc mừng ngày 27/2 tại Quận Đống Đa Hà Nội ROYFlower gửi đến Thầy cô giáo ngành y, dược; hoa tặng ngày thầy thuốc 27-2 các bệnh viên, sở, trung tâm y tế;

» Đặt hoa ngày 27-2 tại ROYFlower Đống Đa tặng y tá, bác sỹ;

» Hoa cho ngày thầy thuốc gửi tặng bạn bè, đồng nghiệp, người thân tại Đống Đa

**☘️*****

🍁 Để trở nên ý nghĩa và đặc biệt hơn thì các loại hoa thường dùng trong dịp 27-2 này là những bông hoa sang trọng, mang ý nghĩa cầu chúc cho sức khỏe tràn đầy, may mắn và hạnh phúc như hoa lan, vũ nữ, hoa lily, hoa đồng tiền đỏ - cam - vàng, hoa cẩm tú cầu xanh - trắng, hay những bông cát tường đan xen,…; thể hiện tình yêu như hoa hồng đỏ,…

 

__» Món quà hoa tươi không hẳn mang giá trị vật chất nhưng chứa đựng trong đó những lời gửi gắm chân thành, xuất phát từ những điều tốt đẹp nhất giữa người trao và người nhận, mang ý nghĩa rất lớn, đó chính là giá trị tinh thần… những ai đã từng sử dụng hoa tươi, hay dùng hoa tươi làm quà tặng sẽ hiểu hoa tươi chính là món quà tặng không thể thay thế.

 

Đặt hoa online ngày Thầy Thuốc 27-2 tại Đống Đa - Luôn dễ dàng và hiện đại hơn với dịch vụ hoa online Đống Đa Uy tín, cam kết ổn định về mức giá và dịch vụ giao hàng tận tay người nhận, cùng với hình thức thanh toán rất linh hoạt.

Khách hàng đặt hoa tươi tại Đống Đa theo một số cách sau đây:

  ___1__ Chọn mẫu hoa tại website royflower.com sau đó chọn vào nút MUA HÀNG của sản phẩm, và thực hiện điền một số thông tin cần thiết theo form sẵn (bắt buộc có số điện thoại người đặt hoa, và thông tin người nhận hoa). ==> Chọn tiếp tục ==> Gửi đơn hàng và thanh toán. Quý khách vui lòng đợi trong giây lát shop hoa tươi Đống Đa sẽ liên hệ lại và xử lý đơn hàng.

  ___2__ Khách hàng có thể chọn vào mục liên hệ nhanh ngay dưới góc màn hình điện thoại hoặc máy tính (bao gồm sms, mess, zalo, hotline, email). Để được hỗ trợ trực tiếp (tham khảo thêm mẫu hoa, hoặc một số yêu cầu khác…)

****************

Một số từ khóa tìm kiếm liên quan: hoa tươi đống đa, đặt hoa online tại đống đa, đặt hoa ngày thầy thuốc 27-2 giao tận nhà, dịch vụ ship hoa đống đa nhanh chóng, điện hoa đống đa, shop hoa đống đa, mua hoa ở đống đa, ship hoa ngày thầy thuốc ở đống đa ngày 27-2, hoa sinh nhật ở đống đa, hoa khai trương ở đống đa, hoa viếng giao ở đống đa, hoa tang lễ ship tại đống đa, hoa sự kiện…

Hoa tươi 8-3 tại Đống Đa ❤️ Shop hoa tươi Quận Đống Đa ROYFlower gửi lời chúc đến tất cả chị em phụ nữ một dịp lễ Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 thật ý nghĩa và niềm vui đong đầy. Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 thành công tốt đẹp 🌻 là dịp để tôn vinh, bày tỏ tình cảm tới những người phụ nữ xung quanh ta vào những dịp đặc biệt này nhé. Bó hoa 8-3 Đống Đa, giỏ hoa 8/3 Đống Đa, hoa tuoi 8/3 Đống Đa giao tận nhà

Giới thiệu 135+ Mẫu hoa đẹp mừng ngày 8-3 từ ROYFlower Đống Đa đến quý khách hàng, những mẫu hoa ý nghĩa và phù hợp.

** Shop hoa tươi Đống Đa ROYFlower cập nhật tin tức ngày 1-3-2022, cùng lúc chúc tốt đẹp nhất đến mọi người cùng với đó ==>

** Điện hoa Đống Đa luôn luôn làm mới công việc của mình để kịp thời nắm bắt những nhu cầu của khách hàng tìm đến, hãy đến với royflower.com để có một dịch vụ hoa tại Đống Đa tốt nhất và sản phẩm ưng ý nhất quý vị nhé.

🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼

✨Liên hệ đặt hoa tại Đống Đa Giao tận nhà

➖HOTLINE/ZALO: 0976. 93. 54. 45

➖WEBSITE: royflower.com

___________

Chọn mua hoa ngày 8/3 tại Đống Đa bằng một số cách thức đơn giản, và thanh toán linh hoạt. Bên cạnh đó shop hoa tươi Đống Đa hỗ trợ giao hoa tận nhà với dịch vụ hoa online Đống Đa và một số khu vực lân cận. Đặt hoa online ngày 8-3 tại Đống Đa uy tín.

Để tránh một số trường hợp ngoài mong muốn, shop hoa tươi Đống Đa gửi lời nhắn đến khách hàng, vì vào ngày m7 hoặc m8/3 này là một trong những dịp lễ quan trọng trong năm, đơn hàng có thể sẽ tăng, và khâu xử lý khó có thể hoàn hảo được, nên khách hàng đặt hoa đúng vào ngày m7 hoặc ngày m8-3 shop nhận giao trong buổi sáng hoặc buổi chiều, hoặc buổi tối, không nhận đơn theo giờ CHÍNH XÁC mà khách yêu cầu. Rất mong quý khách thông cảm và shop hoa tươi Đống Đa ROYFlower cảm ơn rất nhiều.

-----

Tìm kiếm liên quan: Hoa tươi 8-3 tại đống đa, đặt hoa ngày 8-3 ở đống đa, giao hoa dịp lễ m8/3 ở đống đa, dịch vụ hoa ngày quốc tế phụ nữ 8-3 online tại đống đa, điện hoa uy tín đống đa giao nhanh, tiệm hoa đống đa ship hoa ngày 8-3, hoa 8-3 đống đa, mua hoa dịp quốc tế phụ nữ 8/3 đống đa giao nhanh, hỗ trợ đặt mua hoa đống đa hà nội giao ngày m7-3, hoa online 8/3…

 

✨Hashtag:

#hoatuoi8thang3dongda #hoaonlinem8th3dongda #hoa_tuoi_8_3_dong_da #dien_hoa_8_3_dong_da #giao_hoa_8_3_dong_da #gio_hoa_ngay_8_3_dong_da #bo_hoa_ngay_8_thang_3_dong_da #lang_hoa_dep_mung_ngay_quoc_te_phu_nu_tai_dong_da

SHOP HOA TƯƠI ROYFLOWER - DỊCH VỤ ĐIỆN HOA UY TÍN

Lấy khách hàng làm trung tâm, https://royflower.com/ luôn nỗ lực từng ngày đem đến cho Quý Khách một trải nghiệm dịch vụ điện hoa CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, TẬN TÂM. https://royflower.com/  cam kết hoàn lại số tiền mà Quý Khách đã chi trả cho dịch vụ của chúng tôi nếu không hài lòng.

 • Chuyên thiết kế hoa tươi _ Nhận dịch vụ giao hoa tận nhà
 • Mẫu hoa đa dạng: kệ hoa, giỏ hoa, hộp hoa, bó hoa, vòng hoa, chậu hoa...
 • Liên hệ: 0976 935 445 _ Hoặc 0776 219 505
Chúng tôi trên facebook
Thông tin giới thiệu
Giới thiệu về RoyFlower
Cảm nhận của khách hàng
Câu hỏi thường gặp
Chia sẽ mạng xã hội
  Hỗ thợ thanh toán

 

© Copyright 2018 - 2022 by royflower.com. All Rights Reserved.